Bleeding C-Section

Hello mga CS moms. Ask ko lang if may nakaexperience na ng bleeding for more than 2 months after the cs surgery. Ako kasi nung na-CS ako, nga 2 weeks nawala na ung pagdudugo ko. Then mga a week after, parang brownish or light bleeding nalang hanggang sa ndi na ko dinugo. Pero after another week or two dinugo ulit ako and may mga blood clots na maliliit lang naman. May konting kirot din minsan dun sa incision part. Pansin ko, it happened again kapag nagbubuhat ako mabigat like si baby ko mabigat narin kasi and if i am doing some chores. I felt ok na kasi nun after mag-stop nung unang mga bleeding ko. Inconsistent na ngaun ung bleeding ko, sometimes kokonti ung bleed then magstop or mawawala tapos babalik. Sino po dito ang nakaexperience na ng ganun? Pashare naman po ano dapat ko gawin. Worried lang ako or is it normal?

3 Replies

hi mie, same experience as mine. ganyang ganyan. nung feb 14 naman ako nanganak, nawala ung heavy bleeding ko mga 3 wks after ng CS then naglight na. tapos last week bumalik nanaman medyo heavy akala ko nga mens ko na pero kasi imposible dahil breastfeeding ako. then nawala ulit mga 2 days, tapos kanina meron nanaman medyo heavy at bright red and may onti din buo buo na maliliit kasi naglaba at naglinis ako bahay kahapon. medyo makirot din ung tahi ko sa labas at sa loob may masakit din. huhu worried din ako actually at akala ko ako lang nakakafeel neto ngayon. pinapabalik ako ng OB ko for follow-up check up kasi nireport ko sakanya thru text. pero baka di nako bumalik ksi may nabasa ako na normal daw dinudugo up until 12 weeks. iba-iba daw ang healing time ng mga na-CS. nung nabasa ko un medyo nahimasmasan ako hehe. saka ung pain talaga daw di agad mawawala lalo pag may nakakapagod na activity na ginawa. ayun mie sana medyo nakatulong din sayo. pahinga lang sguro tayo pag nakafeel ng pain at ung bleeding monitor ntin, if lumagpas ng 12wks,un ang di na ata normal.

same mhie. akala ko dahil nag do kami ni hubby 5wks after giving birth or akala ko din mens na. buti nalang nabasa ko to di ako nag iisa. gusto ko na sana magpacheckup kaso malayo yung OB ko. sumasakit din ba minsan yung abdomen niyo?

1y ago

same din mhiee

ello po ako Feb 20 via cs din 7 weeks nko post partum akala ko okay na then kanina meron ulit fresh blood though konti lng naman kaya na ng panty liner, sana nga normal yun medyo kakakaba din dahil mag 2 months na

1y ago

Monitor mo rin Mie if babalik ung bleeding after it stopper