CS section first time Mom

Mga CS moms, after your surgery, how soon kayo nagmall or grocery shop? Salamat po sa mga sasagot :)

7 Replies

ako mi 2 weeks lang nakapamalengke na. naka pelvic girdle pa that time. no choice lang kasi wala ibang gagawa. and exactly 1 month after giving birth (emergency cs) back to work na. dahil no choice pa din. gustuhin mang magpahinga, at alagaan ang anak kailangang magtrabaho. tanchahin mo lang self mo mi, kung hindi kailangan magmall or may iba ggwa para sa groceries, sila na muna. 6-8 weeks mi you can try going for a short walk. and wag muna magbuhat ng mabigat.