asking

Mga cs mom jan .. ilan buwan po kau bgo po kau nag ka mens ?? Ako po kc mag 4months na wla pa din .. mixfeeding po ako slmat

19 Replies

since day 1 pagka panganak ko palagi akong nilalabasan ng dugo hanggang nagka 2 months napo kaya di ko po matukoy kung mens bayun o discharge lng

Ang alam ko lang pag magpapabreastfeed ka matagal talagang datnan..pag sa bottlefeed naman mga ilang buwan lang rereglahin knah..

Cs din po q sbi ng ob q pag tpos q dw mgpadede mg flow ndaw3rd month na babylove q mix kc baby q peo mas lamang breastfeed😊

After 1month meron agad aq mens cs din.pure breastfeeding... 6months na si baby now at 4 weeks pregnant uli 😂😂

4y ago

Ask mo ob mo sis.dont worry..☺️☺️

Ako buwan buwan nagkakaroon ako simula nang ics ako.. Kaso sa bote sila dumedede hindi sa akin..

Ako po 6 months na di parin po ako dinatnan...,pure breastfeeding po here😊🤱

Saktong 2 months nagkaroon agad ako. 😂😂 Not breastfeeding.

Ako din po mag 3 months na wala pa din. Mix feeding dn po ako

same tayo sis,5 months nman ako wla p mens ko.cs dn po ako

Ako po 2mos,oct po ako nanganak..dec nagkaron na ako.