WORRIED MOM-CAS

mga my, cno po dto ang sinbhan ng doctor nong ngpaCAS ng hndi daw po nakikita sa CAS ang ibang pwedeng maging sakit ni baby.worried po aq gang paguwe,d q mn lng natanong bakit, kung my nakita po b sya or ano, nwala po kc s isip ko.pero wala nmn po siyang cnbi n not normal habng ini-scan ako. 😥

1 Reply

Anong sakit po ba ang gusto nyong madetect? Ang CAS po ay pang baby's development. Madedetect o makikita kung may problem sa physical body lang po.

Related Articles