Pregnancy

May mga cases ba na di ka nag spotting during your pregnancy? I'm 10 days delayed na ngayon at positive naman yung PT ko kaso di ako nag sspotting. Sumasakit lang balakang ko at laging inaantok.

Pregnancy
2 Replies

Sis repeat ka po ng PT, parang evaporation line lang yung lumabas sa test area. If confirmed, check up ka po sa OB para maresetahan ka vitamins and pampakapit. Edit: Yes, better if no spotting during pregnancy din.

4y ago

Yes sis. Kuha ko yan 2 days ago. Repeat nga ako bukas ng umaga

Normal lng not to have spotting.. I didn't have any spotting..