Nag tatanong

1month delayed mga mamsh ask ko lang nung nag pt kasi ako 2lines lumabas kaso yung 1line nya napaka labo positive pa din kaya yon? sa first baby ko di naman ganun ka labo. thank you sa sasagot ☺️ #pregnancy #advicepls

3 Replies

ganyan ako bago ko na confirm na buntis ako..di ako makapaniwala tlaga..pero 4 na pt ko lahat malabo ung second line..wala pang 2 minutes nalabas na ung second line pero malabo

2 lines = positive. discard test results if more than the allowed time na yung pt, iwas sa evaporation line.

yes basta may malabo positive