Mga butlig

May mga butlig butlig po baby ko sa kamay almost 2 months na po kahit anong ointment na po nilalagay ko at hindi nawawala. Atsama sa tyan at likod pa nya andami dn. Nagsusugat po. Ano po kayang magandang solusyon o ointmeng sa kanya?

Mga butlig
14 Replies

Nagkaganan din po ang baby ko. First and foremost wag po kayong kumain ng mga dairy products like any types pf chocolate, egg, margarine/butter, milk, milo, and cheese. Kung pinapaliguan nyo si baby, wag direct sa skin ang sabon, sa tabo ilagay at ihalo sa tubig para medyo hindi na matagal then paltan nyo po ang soap ni baby. I recommend cetaphil pro ad derma and lotion na cetaphil din po for baby. After a week mawawala din po yan

nagkagnyan din po ung baby ko pro di ngsugat.. kung ng breast fed kapo baka naallergy sya sa kinakain nyo.. or pwede din po sa gamit nyo na sabon aa damit nya.. pinapalitan din ung pang paligo nya ng cetaphil derma pra sa body then cetaphil gentle wash sa face.. may gamot at lotion din na nireseta. :)

pa check up mo na po..and pls dont put any kind of ointment na di prescribed by your pediatrician.baka po kasi lalong ma irritate lang skin ni baby kawawa nman

momsh pacheck up niyo po para maresetahan kayo ng tamang gamot para sa skin , dont self medicate po lalo na sa lo natin

3y ago

Try nyu po oilatum gamitin na sabon kay baby.

Hala derma na po Need niyan huwag po kayo lagay ng kong ano ano na hindi recommended ng doctor delikado po yan

wag po magpahid ng kung ano ano mas better na seek medical advice sa pedia po. kawawa naman si baby 🥺

pacheck up mo sya mommy. mukha syang bulutong. better na matignan padin ng pediatrician.

much better po to seek medical advice s pedia.andami po nyan.kawawa nmn c baby.

Best solution is to bring him sa pedia to get checked. Stop self medicating.

pa check up nyo na po. 2 mos na pala yan... para mabigyan ng gamot