Tanong lang po☺️☺️

May mga birthmarks o nunal na po ba kayong nakita sa mga baby nyo? Baby ko po kse 24 days old na, pero wala po akong nakikitang ni isang nunal sakanya

2 Replies

Sa baby ko po wala pa akong nakikitang nunal. Pero may red na balat sya sa batok nya. Namana nya sakin may red na balat ako sa kaliwang balikat ko. 3 months old si LO.

Sa baby ko madami, nakuha niya nunal niya sa tatay niya at mga balat sakin.. buti n lang nasa mga tagong parts