Breastfeeding supplements

Hi mga bf momsh! Sino po naka try na ng ganto to boost their breastmilk supply? Effective po ba sa inyo? And ilang beses po ba syang iniinom kada araw? 5mos na si lo ko and mix feed.. I still want to push for ebf. Thanks sa mga sasagot. #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Breastfeeding supplements
1 Reply

basta po unli latch dadami milk, si misis kmi n lng gumagawa ng malunggay tea, everyday isang baso sya naitatawid namin ung milk sobra sobra pa po pinampapaligo ko po ung iba

4y ago

ngbago po un ndi nyo lng napapansin.