White spots or marks at the Forehead

Hello mga beautiful momshies out there! Ask ko lang kung meron na rin ba kayong nakaexperience sa baby nyo na ganito? For sched na kami ng baby ko sa Pedia nya this month. Gusto ko lang din malaman kung ano ginawa nyo. TIA! 😊 (See picture) P.s yun sugat nakalmot nya nun nakaraan

White spots or marks at the Forehead
5 Replies

normal yan sis.mawawala din yan ng kusa.ung baby ko gnyan din..medjo madami pa nga sa mukha.pro nwala nmn.

4y ago

Wala ka sis nilagay na kahit ano? Talagang kusa lang syang nawala? Ilang months nawala sa baby mo?

Meron din ganyan baby ko. May pinapahid akong ointment. Much better na ipacheck mo mommy :)

Ay prang an-an po xa anu?! Bka po d hiyang c baby sa baby soap nya po

4y ago

Oo nga po e, kaya medyo nag aalala ako na baka nga an-an, kaya ipapacheck up ko sa pedia nya si baby para sure po.

bka po kc nag change din ako ng sabon dove for baby to cetaphil

Use gentle soap like cetaphil or Dove Mommy.