8 months

May mga babies ba na hindi nagcrawl sa edad na 8mos? Hindi pa rin siya nakakaupo without support. Ano ba dapat kong gawin, normal lang ba o hindi? :(

2 Replies

imasahe niyo po mga tuhod ni baby sa umaga mommy makakatulong po yun... Syaka baka po mataba si baby kaya nabibigatan sya sa sarili niya kaya nihihirapan pa po sya mag sit... Minsan po pag ganyan d na nagcracrawl nilalagpasan na nila ung stage na yun... nauuna ung pag upo syka pagtayo...

6y ago

syaka po mommy itanong nio na din po yan sa pedia nya para macheck ng doctor nya...

yung baby ko nagstart na magcrawl 6 months tas 7 months nakakaupo na din sya. 8 months tumatayo tayo na sya habang may hahawakan . normal lng siguro mamsh. lat bloomer lng siguro sya..