Inquiry

Hi mga ate! I'm a first time mom at gusto ko po malaman ang ibang mga do's and dont's sa pagbubuntis especially sa first 3-4 months of pregnancy. Thank you.

1 Reply

Sa stage na yan yung pwede ka pang makunan so doble ingat. Eat healthy foods para sainyo ni baby then kung may work ka, ingat din sa byahe. And kung alam mong maselan yung pagbubuntis mo, safety ni baby palagi mong isipin. Yung vitamins din make sure nakakainom ka plus yung milk for pregnant 😊