Vitamins for newborn

What is the best vitamins for my 2 weeks old baby po? Tikitiki or Ceeline? Or can I give it both po?

6 Replies

about vitamins po ni baby ko nag second option po kami. 1st pedia ko, ceeline ang recommend nya. 2nd, pina stop nya pag take kay baby ng ceeline, pinalitan ng ibang vitamins. better to consult sa pedia po

Wag po kayo basta mag painom ng dpo snasabi ng pedia kaka pa check up kolng sa pedia ng baby ko at sabi nya no need pa dw ng vitamins ang ganyang age sapat na sa kanila ang gatas ng ina o kht formula pa

dont give it kung di nireseta ni pedia. if pure breastfed, enough na yun. 2weeks old pa lang anak mo. tanong tanong muna sa pedia at kung di naman need ng baby, wag na magbigay.

If breastfeeding si baby no need daw muna, after 6 months pa pwede mag vitamins

tiki tiki at vit c ang reseta samin g doctor ni baby mi...

If breastfeeding po, no need mag vitamins.