Worried

Mg3months na tummy ko nxtweek but still parang hindi pa sya bumukol. Parang hindi ako buntis. ??

22 Replies

It depends din po yan sa body type ng woman and yung development ni baby. As long as healthy habits and may mga prenatal vitamins po kayo, magkakababy bump yan kayo.. usually 4th or 5th month magstart na lolobo ang tummy niyo. 🤰

Dont compare the size of your tummy to other pregnant mothers. Iba iba po tau ng body structure at body muscle size... As long na regular k nag papacheck up sa OB mo at na momonitor si baby at normal sya wag k ng mag doubt.

saken nga 3months na as in parang wala din parang ndi daw aq buntis. un nga lang anlaki ng binawas mg timbang q. nagiging kalansay na q sa halos walang gana kumaen pero kylangan at sinusuka q pa

Okay lang yun momshie, iba iba naman ang katawan ng mga babae as long as natatake mo mga vitamins mo and wala ka namang pain na nararamdam then that's okay :)

Maliit pa tlga siya. Ako naging halatang preggy lang nung 6 mos na tummy ko. Wag ka magworry as long as regular check up mo and namomonitor ng maayos si baby

Ok lng yan. Wait ka lang at mag kaka baby bump ka din. Mas ok yan kesa sa hnd buntis pero akala nila buntis dhil laki nang tummy nila. Joke. Hehe

Maliit pa naman po si baby 😇 ako nga po 6 months na parang mataba lang 😅 pero ok lang naman po yun as long as healthy si baby 😇

keri lang yan biglang laki yan pag nag 6 to 7 months. ako nga 6months na para lang busog 😅

Normal lang po 'yan, mommy. Ako po mga 5 months po naging halata ang baby bump ko. ☺

Ok Lang po yan momsh... Minsan ang iba 5mos pa po bago lalaki tummy nila