depo

hello mg mumsh sino po dito nag.papa inject ng DEPO(pills) imbes na oral take injec nalang. good for BF po ba yun thankyou??

2 Replies

Di po ako nagkaroon nang magandang experience for Depo, 3 months po ako nonstop na dinugo

3y ago

hi..2years ago n pla to.. nagsearch lng ako about this depo inject for 3mos.. ilan beses na po kyo nagpainject? ako ksi nagpainject ako last Jan21, 1st day ng mens ko yun. then after 10days natapos ang mens ko na dpat 3days lng.. then after 1month Feb.22 nagspotting/ bleeding ako until now(april 27) hndi na huminto, nakapagpainject na ulit ako nun april 14, sinabihan lng ako na uminom ng advil for 3days.. kaso hndi pa dn huminto..

maghihintay lang ako ng comments hahaha