worried momshie

Mg Momsh pahelp Naman po nka 7tyms na ngpoop sa loob isang araw Ang 1 en half months na baby q ,Normal Lang po ba yun??? Breastfeed po aq saka gnagamitan q dn sya formula milk, pls answer po asap

1 Reply

I guess normal nman un bsta wag mu lng paiinumin ng water si baby llo n pag breastfeed ka.. Milk kng milk lng dpat no water pls. And usually ganyan tlga lifestyle ng babies dede tulog pupu, dede tulog pupu.. Heheh!