tiny buds

Hi mg mommy ,saan po ba maka bili ng tiny buds cals tummies, bukod sa shoppe meron kaya sa Mercury ?

4 Replies

Sa SM Department store po baka meron po sila. Kung wala naman po pwede po kayo sa online mismo ng Tiny Buds. Ito po https://tinybudsbaby.com/

Hindi lahat ng branches ng Mercury meron. Baka pwede ka tumawag sa Mercury malapit sa inyo to check if meron sila.

Try mo watsons, mercury kaso selected lang na mercury di lahat meron, sm dept sa baby company #lovablebaby

Sa mercury ako nakabili ng tiny buds. Idk if lahat ng branches meron.