34weeks preggy

hi mg mommy. ask ko lang po, if normal lng bang pggising ko nakaright side ako then nafeel ko ang sakit sakit ng right side puson ko. pero nwala rn naman nung ngchange position ako. then nafeel ko ult nung nglalakad lakad nako kanina pggising ko.. ok lng po ba un? thanks in advance sa mga sasagot

2 Replies

Ganyan din ako sis ei. Kaya pag natutulog ako nakatihaya ako. Pag naglalakad ng malayo sumasakit din. Nakapa ultrasound kna ba sis? Para macheck ang placement ni baby

5y ago

hindi pako ngpaultrasound ult e. wla pa kasi go cgnal ob ko.. nung 6mos ko, nakabreech position pa c baby. ewan ko ngayong 8mos ko na. sna cephalic na sis

Natural LG namn yan siguro sis ako nga minsan right nakahiga minsan left

Related Articles