Malikot si baby sa Tummy

Hello mg mii, sno po kagaya ko dito na sobrang likot n baby sa tummy 25weeks n po ako, FTM here po .. Normal po b yun na halos mayat maya is nag lilikot sya, my time pa po mnsan na halos parng nsa pempem ko n po sya gmgalaw 😅😅 .. September ang due ko po..

9 Replies

normal po, and mag start na din po kayo mag kick counting. Paki-research nalang po Yung meaning to avoid stillbirth and malaman niyo din if need niyo ba magpa-consult sa OB niyo or hindi pa. Ang dami ko nabasa na ange lapit na ng due date nila tapos one week na palang lifeless yung baby sa tiyan simply because kahit tumigil sa pagsipa and humina yung galaw ni baby sa tiyan e din nila pinansin kasi di nila alam yung kick counting. Nakakapang hinayang

28 weeks here, mula nung nag 24 weeks sya malikot na sya, although di mo pa mararamdaman sa outside. Madalas pang nagrerespond sa daddy nya. Ngayon nararamdaman na outside kaya tuwang tuwa yung partner ko pati ako pag naglilikot sya.

Yes, sabi ng OB ko mas okay daw na magalaw or malikot. Indication that baby is healthy. Mas nakaka worry daw kung di malikot. So that is normal po, expect mas lilikot at mas lalakas ang galaw niya in the coming weeks. Congrats po 🩷

Same sobrang likot. almost 28weeks na sya. Pag sa pempem ang madalas na galaw nya breach position a sya, same with me. Pero iikot pa naman daw yun 😄

normal po mommy. usually after kumain or kapag medyo natagalan ka nang nakaupo. need maglakad². 26 weeks here. minsan naiihi na ako sa sobrang likot.

as per my OB, normal daw po yung sobrang magalaw si baby. Yung tipong saglit lang sya magpapahinga/magsleep, then mag lilikot na ulit. ☺️

3mo ago

same here. pag ganun po, means breech yung position nya. hehe maluwag pa po sa loob kaya panay ikot pa sila 😅

same po, September baby din here malikot lalo na pag nakahiga ako, gustong gusto ko naman na malikot sya❤ hehe

Akala ko ako lang. Heheh kasi minsan naaawa na ako kay baby, hindi na ata natutulog sa sobrang likot 😅

3mo ago

Same mii sobrang likot ginagawa ng drums yung tiyan ko 🤣

ako ftm din, 27w5d sobrang likot ngayon di na ko pinapatulog ng gabi