Bakit po itim ang kulay ng dumi ko

mg 5mos plng poko na buntis. 1st tym palang mgkakababy. pero simula ng dinagdagan ng ob ko ung vitamins ko. kulay itim na palagi ung dumi ko? prng natatakot ako at nagtataka. bago sna ko pmnta sa ob ko pra magtanong. ask ko po mna kng meron dn bang ganun dto? normal poba yun? pra kht papano d masyang punta ko sa ob ko. june pa kc ang balik ko sa ob ko po. slmat

2 Replies

Hi. normal po yun, dahil baka yung vitamins mo po is may iron na content. nakapaitim po talaga ng poops ang iron. 😊

normal lang po yan sis. Ganyan po talaga ang kulay ng dumi dahil sa iron vitamins na tinetake natin.