Mixed Feeding

Mg 2 months na si baby pero mixed feeding pa din kami. Inverted nipples ako tapos konti pa lumalabas na gatas kaya no choice ako iformula si baby. Trny ko na masasabaw na pagkaen and lactation aids pero wla pa din. Ang bigat sa feeling ng hindi makapagbreastfeed sa lo.

1 Reply

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon. May ubo't sipon na po kasi si baby ngayon, kung breastfeed sana sya maiiwasan nyang magkasakit. Naaawa tuloy ako at nagsisisi pag nakikita kong nahihirapan siyang huminga.

4y ago

Ako din mommy ganyan konti lang milk supply ko