First time mom with highblood.

Methyldopa reseta sakin. May same case po ba ako dito na hb din?

7 Replies

ako 10 weeks preggy pinag take nyang methyldopa. kasi every punta ko sa clinic ang taas ng bp ko nasa 130/90 madalas. kaya pinainom na agad ako ng ob kom until now na 17weeks. sabi ni ob tuloy tuloy na daw yon until makapanganak kasi tumataas baba bp ko kaya mas better mag maintenance na nun habang preggy at habang maaga pa.

12mo ago

HB din ako when I was pregnant same med din pero d advise ng OB ko to make it as maintenance .. Taas baba din BP ko..

Umiwas po kayo sa salty foods! Bantayan nyo po mabuti si baby, delikado po sa buntis ang mataas ang bp.hnd nmn po sa tinatakot kita mi. Ayoko lang mangyari sa inyo yung nangyari saakin. 1st time mom din ako. 32 weeks tumaas bp ko.

before pregnancy maintenance ko po is amlife, then during pregnancy pinalitan ni OB ng aspirin po, so far nagook namn bp ko ngaun, and itetake ko daw po til 34 weeks ko ung aspirin..

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

safest antihypertensive medicine for preggy ang methyldopa. kaya okay yan inumin.

Same mi. :) yan po talaga kadalasan reseta sa preggy na HB 😊

12mo ago

Any brand sakin eh hehe effective naman talaga ngayong nakapanganak na ako amplodipine na

Pero naka raos na po ako Nung March 22,2023 ❤️