???

Merun po bang nakaranas dito na nagmens na ng 2days pero hindi siya gaano mRami july 24 25 ako nagmens tapos 28 29 my lumabas sakin na kulay dark siya parang brown na kasi gabi na ata siya lumabas umaga kuna nakita natuyo na .. umaga merun nanaman spot .pero kunti lang ... posible po ba na my nbuo?? ..nablobloated na din ako ..na parang Nasusuka minsan .. at sumasakit din nipple ko pero madalang

2 Replies

Mg Pt kna.. Kelan k po b dpat ule mgkkron ds Aug? Qng regular cycle k posible n buntis ka..

Mag PT ka na sis para sure

5y ago

Pwede naba?