Weekly Check Up

Merun po ba ditong di nakapag weekly check up? At di pa nakakapag pa ultrasound para malaman kung nakapwesto na si baby? 36 weeks na po akong buntis kaso po walang mga lab na open para makapag pa ultrasound ako pati din po weekly check up ko wala gawa ng may pui po dun sa ospital na pinag papatignan ko ?

1 Reply

dbale pag manganganak ka naman i ultrasound ka naman nila sa hospital agad bago nila umpisahan pag papaanak..

4y ago

okay lang yan meron naman din cla sa public hospital na pang ultrasound.. :) ichechek ka rin nla..