คริสต์มาสนี้คุณแม่จะอธิษฐานให้เจ้าหนูน้อย....?

Merry Christmas พ่อจ๋าแม่จ๋า ✨ มาอวยพรพร้อมอธิษฐานกันคุณลุงซานต้ากันเถอะ 🎅🎄 คริสต์มาสนี้คุณแม่อธิษฐานอะไรให้เจ้าหนูน้อยและครอบครัว พิมพ์บอกใต้โพสเลยค่า 💬 ส่วนแอดมินขออธิษฐานให้พ่อจ๋าแม่จ๋ามีความสุข มีครอบครัวที่อบอุ่น สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 💕🎉 #คริสต์มาส #Christmas

คริสต์มาสนี้คุณแม่จะอธิษฐานให้เจ้าหนูน้อย....?
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอดน้องเดือนกุมภา มามี๊ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงให้ลูกครบ32 เป็นเด็กดีเด็กฉลาดน่ารักเลี้ยงง่ายๆและเป็นที่รักของทุกๆคน สุดท้ายขอให้ครอบครัวเรามีแต่ความสุขสมหวังราบรื่นนะคะ💕🎉

ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังให้แม่ต่อให้เราจะมีกันแค่2คน แม่สัญญาจะไม่มีคำว่าขาดความรักความอบอุ่นแม่พร้อมจะเป็นทุกอย่างให้ลูกรัก อีก3เดือนเราจะเจกันแล้วนะ

ขอให้ลูกร่างกายแข็งแรง ครบ32สมบูรณ์ดี คลอดง่ายๆ เดือนมิถุนา ก็ได้เจอแล้ว♥️15weekแม่ขอให้หนู ฉลาดเป็นคนเก่งเรียนเก่งเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่ตากับยายนะลูก

ขอให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย สมบูรณ์ครบ32 โตไวไว คลอดง่ายๆ เดือนมิถุนายนก็ได้เจอกันแล้วน้า เกาะแม่แน่นๆนะลูก 15week

ขอให้หนูน้อยของ mommy and daddy มีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง สมบูรณ์ครบ 32 ประการ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ คลอดง่ายๆ 🎊❤🎊🎅🎁

ขอให้ลูกหายเจ็บหายป่วยโรคภัยสิ่งไม่ดีต่างๆนาๆอย่าได้มาใกล้ลูกขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรงมีคนรักเอ็ดดูคะ

ขอให้หนูมีสุขภาพดี​ แข็งแรง​ ฉลาด​ เป็น​เด็กดี​ เลี้ยงง่ายเป็นที่รักของทุกคน​ คลอดง่าย​ แม่รักหนูนะ

ขอให้ตัวเอง ลูกน้อย และครอบครัวมีความสุข โรคภัยไข้เจ็บอย่าได้ถามหา สุขภาพแข็งแรง

ขอให้ลูกแข็งแรง เปนเดกดีฉลาด ครบ32ทุกประการ 31วีค4วันแล้ว เจ้าหนูน้อย คลอดง่ายๆ❤️❤️

ขอให้ลูกแข็งแรง ครบสมบูรณ์ 32 ขอให้พ่อกับแม่ผ่านพ้นทุกอุปสรรค์ไปได้