ANO PO ITSURA PAG 3 MONTHS OLD NAG NGINGIPIN ANG BABY

Merong white sa baba ng gilagid ni baby ko. 3 months pa lang po sya. Marami din pong nalabas na laway sa kanya at pansin ko po pang gigigil nya sa tongue cleaner silicon pag nililinisan ko sya. Possible po ba nag NGINGIPIN na sya? Kahit hindi naman po namamaga gums nya.

ANO PO ITSURA PAG 3 MONTHS OLD NAG NGINGIPIN ANG BABY
3 Replies

possible po kasi si baby ko 3 months plang din sya may ipin na po sya.. if ever po may fever painomin nyo nlang po tempra or para makampante ka po try po kau pa check sa pedia nyo

3 months din po baby ko dalawa na teeth nya 😀

another pic po.

Related Articles