Pag ngingipin

Ask ko Lang po. Ung baby ko kasi mag 3 days ngayon na lagnat pansin ko Kasi na may maliit na puti SA baba NG gilagid nya.. nag 5 months old po sya kahapon, Iyak NG iyak tas may kasamang pagdudumi. Laging mainit Ang ulo, ayaw na nga po nyang magpapababa sakin e, laging gusto e buhat sya, pag binababa ko e nag iiyak, gusto nya Lang e sakin matutulog. Normal Lang po ba Yun?#advicepls #theasianparentph

Pag ngingipin
4 Replies

Normal po yan mii. Konting pasensya pa at pagtitiis sa pagpupuyat at pagod. Bunso namin 3 months plng iritable na, 4 months lumabas na 2 teeth niya sa baba. Nagtuloy tuloy na paglabas ng ngipin niya. 8 months siya 8 na rin teeth niya. Now kaka 1 year old plng niya 8 din ang sabay sabay tumutubo. Sobrang hirap kasi twice ko siya pinacheckup dahil nga rashes na nagsusugat yung pwet. Kaya until now sobrang topakin ng bunso namin😅 Kapag may poops, palitan agad ng diaper and dont use wipes. water lang or sa running water na agad. Okay lang yan na palaging karga or nakadapa siya sau. Patulong ka kay hubby or kung sino man jan sa inyo para makapahinga ka rin.

2y ago

salamat po SA pagpapalakas NG loob. God bless po

Normal lang Mommy na irritated and clingy si baby. Baka nga nag ngingipin, kung nag ngingipin siya lagi nyong punasan kamay niya, pag madumi kamay nya may makakain syang bacteria kaya nagtatae siya. Teething ang mahirap para sakin kasi sobrang hirap ng sitwasyon pag si baby ay irritated tas sabayan pa ng lagnat.

2y ago

Good. Basta stay hydrated si LO. Check nyo din kung may tonsillitis po siya, kung namumula na namumuti may tonsilitis baka kaya din sya parang nasusuka, if meron pong tonsillitis need po niya mag antibiotic

mi, parang si baby, xylogel yung nirecommend ng pedia nya.. makatulong sana sayo.. and yung teether nya ilagay mo sa freezer para pag kinagat kagat nya ma soothe yung pangangati ng gums po nya.. kaya natin yan momshie 😉🤗☺️

2y ago

salamat po SA pagpapalakas NG loob.🥺❣️

ilang days po ba syang ganito?