TANONG.. May nainom poh ba ng malunggay capsul habang buntis?

meron poh ba dito habang buntis nainom ng malunggay capsul para pag labas ni baby mas madami cia ma dede? kc my nag bigay sa akin malunggay capsul kaso nag aalangan aq inumin im 25 weks and 3days poh.. salamat sa sasagot

4 Replies

ako noon mother ko lagi sya nag luluto ng mga masabaw un pinapakaen at pinapahigop sken specially ung may mga malunggay like sa tinola kya di pa aq nanganganak lumalabas na gatas sa boobs ko sa 1 st ko managnak may baby pa aq natulongan kasi ung mother nun baby walang gatas sken agos lng ng agos habang sleep baby ko pinadede ko sken ung isang baby kawawa iyak ng iyak kasi mommy nya walanh gatas

Hello Momshie! After ko manganak ako niresetahan ng OB ko noon. 1 month ako uminom natalac. May nagtatanong din sa akin na friend ko kung pwede na daw siya uminom kahit buntis palang siya kasi gusto niang mag breastfeed para daw madami siya maging milk kaya gusto na nia uminom. So nag search po ako. 2 weeks before delivery pwede naman po uminom.

According to my OB pag masyado pa maaga hindi yan effective sa milk production.. Madadigest mo lang yan at makukuha ang nutrients ng malunggay pero hindi para magkagatas... Kaya niresetahan niya ko nyan 2weeks bago ako manganak.

usually 2 weeks before edd