asking lng po

ilan beses po dapat inumin ang malunggay capsul?? pati ung m2 na malungay juice pure po ba un inumin walang halong tubig salamat sa sasagot

2 Replies

yung m2 po depende kung ano nabili nyo. yung concentrate kailangan haluan ng tubig. naka sulat naman kung gaano karami ihalo. tas meron din sila ready to drink na smaller bottle. yung malunggay capsules depende sa advice ni Ob mo. usually 1 to 2 capsules daily

yung malunggay po 2x a day. m2 merong pong ready to drink, meron din po silang concentrate, yun po tinitimplahan.

Related Articles