magugulatin

Meron poba same case ni baby dito sobrang magugulatin po sya smula paglabas nya sakin till now 4months old na sya pag sobrang gulat pa nya minsan parang nanginginig. Lalo na po pag antok na sya nagugulat sya kahit wala naman maingay bakit po kaya ganun..

19 Replies

Yes po ganun po talaga. Di pa daw kasi fully developed ang eardrums ng baby.

My reyna isabel used to b like dt.. sabi nila isakay s duyan.. it works!!!

Normal yun. That'ts what you call moron reflex. Try mo search sa google.

Same tayo momsh ganyan din baby ko gang ngayun. 1month and 26days na sya

akin din mamsh kaso dinuduyan ko para pag nagigising eh duyan lang

kilitiin mo sya momsh palagi para mawala yung gulat nya.

Try to swaddle him/her po pag matutulog mamsh...

Normal po yan

Swaddle po