35 weeks pregnant

Meron po sanyo nakakaranas ng pananakit ng puson puwitan saka pananakit ng pempem. Halos di ako nakakagalaw ng maayos sumasakit sakit. Parang nag le labor ako pero malayo pa nama. Due date ko..

9 Replies

I feel you momshie 34 weeks and 4days same po tayo nararamdaman po base po sa ob ko kakacheck up ko lang nitong 25 natural lang daw po yun kasi ng reready nadaw po katawan natin.

ako po walang nararamdaman na pananakit sa balakang, puson onti pero 2cm open cervix na daw pala ako @35 weeks.. nakaadmit now.. :(( need pigilan kasi di pa pwedeng lumabas si bb..

Ganian din ako momshie.. 34weeks nagppreterm labor ako, niresetahan ako pampakapit at bedrest po.. pacheckup kana po..

Ako na nanakit balakang at puwitan ko 😔dahil siguro lumalaki ang bahay bata natin. 6months pregy po

baka manganganak kana ako kasi 36 weeks nanganak na nung 35 weeks marami na akong nararamdaman

nghhnap npo yung baby nyo ng pwesto kya sumaskit kz sumisiksik na sya

Mommy baka popumupuwesto na si baby sa balakang niyo po

pa check up kana po mi, 37 weeks pa po pwede manganak

Me 🥲