Sinat dahil nagiipin si baby

Meron po same case dto n si baby lagi mainit ulo at palad minsan pti paapero ang temp plgi nasa 37 to 37.3 sinat na po ba un? Dahil po kya sa nagiipin sya? May ngsasabi kc na mainit ang baby pag naiipin pero sb nmn ng pedia d totoo.. Mdlas kc nangyayri un pag may tutubo sya na ipin kdlasan 3 to 4days na mainit pero d man umaabot ng 37.5 un daw po kc ang sinat wala din naman syang sipon or ubo.. Sb kc wag dw check up ng check pag konting sinat lang monthly po kc nasa pedia kmi lgi nlng umiinom ng gmot lo ko minsan nga po wla man month blik ulit sa pedia konti sipon o ubo or sinat po kc ntatakot ako kya pacheck up ko agad any advise po thank u mga mommy

2 Replies

check nyo po baka naiinitan lang si LO kaya medyo tumataas ang temp

3y ago

thanks po pero kahit po malamig gnun pa din temp