Giving birth at Clark Pampanga

Meron po nanganak this year in Pampanga? TMC Clark or AUFMC po? How’s your experience and how much did your bill cost? Thank you po!

1 Reply

manganak ako last sept 6 sa AUFMC via CS. based sa experience ko need mag pa reserve ng room kung mag papaCS ka din para upon admission madali nalang. Antigen din ang requirement upon admission. medyo mahal yung akin kasi malaki PF ni OB. ako na 77k si baby naman na 10k. less Phil heath na yan. malaki yung kay baby kasi nag add kami ng extensive newborn screening para sure ma cover lahat ng pwede i screen kay baby.

3y ago

Thank you so much for your answer! Big help po.