Lmp Vs Edd

Meron po dito same ko March 14 last mens pero January 11 ang lumabas na due via tvs? Kung susundin kasi lmp ko 37 wks nko sa tvs naman 34 wks. Malayo po pagitan. Nagworry ako bka anytime manganak nako. Malaki na tummy ko and hirap na din ako gumalaw.

1 Reply

Ako po march 10 lmp ko, edd ko dec 17. Sa LMP po kmi nagbase ng ob ko, pero di din nmn magkalayo edd ng TVS at LMP ko.

4y ago

December 21,18 &16. Hehe. Iba iba po ee. Pero magkakalapit lang nmn..