Hindi pa nkakalakad si baby

Meron po bang same ko dn po na 15 months na si baby pero hndi pa dn po nkakatayo at nkakalakad mag isa? nkakalakad sya pag may nkaalalay. nkakastress lng po kc mkarinig sa iba na " ai hindi pa naglalakad si baby mo o ai hindi p nkakapagsalita si baby mo" sana po may mkatulong

2 Replies

depende po yan sa baby...iba iba po kasi ang development ng mga bata..8 months po daughter ko nakakapaglakad na hirap na habulin she's 13month now

Hindi naman pare-parehas development ng babies. Pero I suggest na kumunsulta po kayo sa doctor kung nag-aalala po kayo.

3y ago

salamat po sa sumagot. sana po mkatayo n dn sya soon ng mag isa

Related Articles