S26 comfort

Meron po bang same experience dito na medyo hirap magpoopoo si LO sa s26 comfort? Hindi sya everyday nagdudumi tapos medyo hirap sya everytime dudumi

1 Reply

Naka S26 Gold baby ko pero okay naman po pag poop niya although 3 wks old pa naman po siya tapos mixed feed. Pa advise nalang po kayo sa pedia niya para mapalitan formula milk ni lo mo.

3y ago

Kaya nga mommy eh. 4 mos na kasi si lo. Nung una okay naman pagpoop nya since mixfeeding din kami. Lately kasi more on formula sya, biglang hirap sya dumumi.