Coronavirus

Meron po bang preggy moms na nagka covid dito? Pashare naman po kung kamusta na kayo and yung baby nyo sa tummies. Thank you 😊#1stimemom

1 Reply

I'm 11 weeks pregnant nung nagka-covid ako, asawa ko at kapatid ko. biogesic lang ang reseta ni OB saken bukod sa 1000mg na vitamin C at folic acid. Drink more fluids lang momsh, mas maganda if maligamgam sya. Try mo din warm lemon water. Eat more fruits at dapat magpahinga lang. Huwag magpupuyat at lalong huwag mastress. Mild case lang kami kaya home quarantine lang kami, ubo at sipon lang symptoms namin. Nkamonitor din c OB saken daily, updates lang ng temperature at oxygen level from time to time. Basta walang complications, hindi naman daw affected c baby. Bantayan lang ang paghinga, mahirap kc bka magka-pneumonia. I'm 17 weeks pregnant now at covid survivor kami ng baby ko. Ang pinaka-importante ay bawal ma-stress, pra hindi humina ang immune system mo. Pray ka lang din at kausapin mo c baby palagi. Kaya mo yan momsh, palakas ka lang ng katawan. 😊🙏

3y ago

thank u mamsh 🤍 niresetahan ako ng OB ko ng co-amoxiclav and solmux. still healing pa din wala pa kasi pang amoy saka panlasa totally e hehe. 💪