Turning 3 hndi pa masyado malinaw magsalita and wasn't able to follow ?

Meron po bang Mommies dto na may anak na turning 3 years old? kase curious lang po mga momshie dahil ung baby ko po hndi pa po sya gaano nakakapag salita ng malinaw natural po ba yun at minsan hndi po agad sya nasunod sakin

1 Reply

Hi Mommy. Yung pamangkin ko ganyan din. Dont worry magsasalita din yan ng maayos. Basta continue to speak with him/her. Alam ko kung lalake ang anak medyo late talaga madevelop ang speech development nila base lang sa experience namin dito sa bahay.

Related Articles