las piñas green card

meron po bang mommies dito na nanganak sa las piñas using green card? paano po ang process and baka may idea kayo sa rates ng mga hospital. thank you!

2 Replies

Hi I used greencard po. Sa San Juan de Dios ako nanganak hehe

2y ago

up! heelo ask ko lang po. nag tanong ako sa victoria suarez lying in kung, incase na ma cs, pwde daw magamit ang greencard sa lpdh. tama po ba? pwede magamit kasi sa pribate lyin in nag papacheck?