No anti tetano vaccine no advice galing ky ob

31weeks na po ako pero bakit po hndi parin ako inaadvice ni ob na magpa vaccine ng anti tetano?#pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

Di naman dw po need na magpa antitetano vaccine pag sa hospital dw po manganganak sabi ni ob kasi sterile nmn dw po mga gamit don. Inopen up ko po yan sknya sabi niya okay naman dw kahit d na magpa anti teta total sa hospi nmn dw po ako manganganak pero dpnde pdn dw po sakin kung gsto ko tlga.

3y ago

Dpnde po kung san po kayo manganganak pero kung hnd naman po sa hospi ikaw po kung gsto niyo po magpa anti teta 😊

it depends kay ob. sakin di naman ako nagganun

Related Articles