pregnancy behaviour

Meron po bang kasabihan o pamahiin Kung bakit mas matapang at masungit Ang buntis?

12 Replies

hormones daw e ako halos lahat gusto ko awayin e nag titimpi lang ako nakakairita kasi sila

Wla ako Alam curious tuloy ako Kung meron nga.. Ang Alam ko dhil lang sa hormones.

hormones lang mommy. ako di masungit. naging mas malambing pa nga. pero naging iyakin.

depende sa ngbubuntis, one of the reason ay ang hormonal changes.

Dahil po yan sa hormonal changes during pregnancy

Dahil sa hormonal changes mommy.

Due to pregnancy hormones po

hormones lang yan mamsh.

hormones po ang dahilan. 😊

Hormonal Changes