pamahiin ng matatanda

bawal po bang habang buntis ka may alaga pusa? #pregnancy #advicepls

4 Replies

Kasi po bawal po ang dumi ng pusa sa buntis. Siguro po kung pet friendly po talaga kayo mas okay po kung di po kayo ang mag lilinis ng dumi ng alaga nyo and paliguan nalang po everyday para po safe.

Hindi naman mommy. May alaga naman po akong pusa before. Ang bawal po is yung maexpose ka sa poop nila.

Hindi naman po. May mga kakilala po akong mga buntis na meron silang pusa sa bahay.

Hindi naman po kami po marami kaming alagang pusa