Beauche kojic soap

Meron po bang gumamit dito ng Beauche kojic soap while pregnant? Kumusta po si baby? Nakita ko kasi sa fb nila na safe sa pregnant, kaya ginagamit kong panghilamos since 1st trime. Pero hindi ko pinapangligo. 7 mos pregnant na ako. Nakita ni mister na naghilamos ako at un ang gamit kong sabon. Nagalit siya saken. Kasi baka may prob na raw si baby. Wala na po akong ibang ginagamit na beauty regimen simula nung nabuntis ako. As in beauche lang panghilamos natira. Salamat po sa sasagot. #advicepls #1stimemom #pregnancy

Beauche kojic soap
2 Replies

bawal po ang Kojic acid soap and whitening products sa pregnant

Ano po nangyari? Ok lng po ba ang kinalabasan? Salamat.