BIG RIGHT TUMMY

Meron po ba tulad baby ko na mas malaki ang right tummy, pag nakapa naiyak tas parang may bukol daw po sabi mga kapatid ko di ko po kasi makapa. Ayaw po nagpapalapag at buhat na pahiga ni baby. Mag 3 months palang po siya sa 16v😭😭😭 di po nasagot pedia niya, close din po clinic.kalock down po kami ATM PS: kahit po di ganyan higa ni baby mas malaki po talaga right niya. Pag nagdadiaper po kasi mas nasisikipan po kasi sa left niya

BIG RIGHT TUMMY
19 Replies

yung baby ko ganyan din sa git mismo ng tyan pina check up ko sabi ng doctor normal lang daw kc paglabas nang baby d pa talaga proportion ung nasa loob nya pinababalik kami after 3 mos. para e check kung ganun parin awa ng dyos ok na tyan ni baby

Ganan din po sa baby ko 2 mos normal lang posa baby gnyan as per pedia niya as long as d continuous paglaki and normal naman pagpupu niya..observe mo po if mas lumalaki pa

Hindi po normal mommy. Pa check nyo na po. Pwede naman po kayo lumabas kahit naka lockdown kailangan lang talaga ang pag-iingat.

Please try to contact other pedias na nag tteleconsult po. Also, pwede din po lumabas pag emergency o sa doctor ang punta ninyo.

Naku mommy dapat gawan nyo po ng paraan na mapacheck up sya agad. Di po kasi normal eh. Kawawa naman si baby

kahit lockdown po emergency pa din po yan. pwed niyo naman po ilapit sa brgy para mahatid kayo sa ospital.

Pacheck mo agad sa doctor maam. Wag na patagalin lalo ka magworry niyan. God bless po.

Normal poop nya everyday?Need mo i pa check sis di normal yan. Kawawa naman si baby

Ganyan din po si baby ko, sa left side po mas malaki kunti, 4months old na sya.

Nako momsh not normal pa check nyo sa center malapit sainyo.