Pananakit ng puson habang buntis

Meron po ba same sakin na 4 months pregnant and minsan sumasakit ang puson mga nasa 30 sec. Walang spotting, normal po kaya ito? Sineen lang kc ako ng lying in na pinag Papacheck up-an ko eh.

3 Replies

mii ganyan din ako. im 4 months pregnant and masakit ung puson pero di sobra. ung pakiramdam na may gumuguhit sa puson or natusok. sinabi ko nmn sa ob pero sabi niya wag ikabahala. pero nainom kasi ako pampakapit dahil may contraction ako. basta wala lang dw spotting or kung sobrang sakit na saka punta sa kniya.

7mo ago

same mga mii pero now wala na, sabi baka dw dahil lang sa pag banat ng uterus natin.

Hello, same po sa nararamdman ko ngayon. may time nga rin po mejo masakit sa pempem. pero nawawala nman po. #17weeks #nospotting

orasan mo mhie. if lagi ganun punta kana E.R para maresetahan ka ng pangpakapit

7mo ago

aku kapag yumuyuko ki parang may gumuguhit sa puson. 4 months na rin ako. minsan nga may natusok pa. pero saglitan lng.