26weeks contraction

Meron po ba same case na kapag naiihi tumitigas yung tyan? Minsan naman pag nakahiga or nakatayo bigla titigas yung tyan na parang nababatak. Nawawala naman din siya. Kaso this weeks halos everyday ko nararamdaman. Mga 4x a day ko maramdman magkakaibang time

11 Replies

buti nalang nabasa ko to, na experience ko to nung 23 to 28 weeks ako and twice or thrice a day nag cocontract, hindi ko din na mention to sa ob ko kasi okay na naman ngayon. Hindi ako aware kasi naglalaba padin ako nagbubuhat ng palanggana na may tubig pero hindi everyday ah. Sana okay lang si baby

4y ago

Hi, wala naman akong iniinom dun and ngayon 30 weeks na ako. wala na ako masyadong nararamdaman na ganun di gaya nung dati.

same here po, 24 weeks at ngayong 25 weeks na.. minsan bigla bigla nalang tumitgas kaya nung nagapcheck up ako sa ob ko, sabi niya baka mag preterm labor ako kaya niresetahan niya ko ng duvadilan 2x a day ko iniinom. Bed rest ka po muna. Ngayon tumitigas pa rin pero bihira nalang po..

Normal lang naman po yata yan. Braxton Hicks. False contractions as long as di naman po masakit pag nag c-contract at mabilis lang naman po mawala. It's completely normal lang po. May mga articles naman dito na pwede nyong basahin para sa ikakapanatag ng loob nyo.

Same case po tayo momshie, 28 weeks po ako ngayon. Nung nag pa check up ako sabi ng OB ko prone daw sa premature labor, kaya pina stop ako sa mga work at complete bedrest. At no sexual contact din po

4y ago

Yes po, Meron pong renisita ob ko, utrogen Progesterone. Pampakapit daw yun, inomin kulang daw if bothered ako at tsaka if tuloy2 yung paninigas

same, 20 weeks palang ako, pero ganyan na nafefeel ko, lalo na nung naglakad ako at medyo napagod, naninigas tyan ko ay parang banat na banat.

ganyan din po nararamdamn ko dati, lalo na kapag umiinom ako ng kape, baka po nagkakape ka momsh iwasan nlang po muna natin

4y ago

ilang weeks na po kayo ngayon? naging ok din po ba? di po ako nagkakape eh.

same tayo mommy tapos minsan pag nilalamig o kaya umapak sa sahig ng di naka tsinelas

ganyan din ako sis 24 weeks pregnant nagpa check up ako tas binigyan ako gamot ng ob ko

4y ago

pde po matanong anong gamot po nireseta sainyo? bedrest din po kasi ako and umiinom ng nifedipine and duphaston 1x a day

Gnyan dn aq sis 24 week and 5 day preggy

mommy nakapag pa check kanaba