contractions

Mga mamsh yung contraction ba e yung pagtigas ng tyan lalo sa banda itaas? tapos parang ngalay yung balakang? nasa 30mins na ganito tyan ko. kahit ilakad ko di nawawala saka yung feeling ng tyan ko parang nababatak na mahapdi. 37 weeks and 5 days na ko. Thank you sa mga sasagot. #FTM

3 Replies

Para kang may menstrual cramps pero pasakit ng pasakit. Ung pain muka puson aabot sa likod. ganun sya. Pag wlang pain, tulog ka lang muna

2y ago

3hrs na matigas tyan ko. tapos yung pain nya pasulpot sulpot lang minsan sa taas minsan sa puson parang may mabigat na malalaglag yung feeling. saka kinakapos ako paghinga. braxton lang ba to?

Braxton hicks yan monsh. Yung labor talaga is parang dysmenorrhea 10x yung sakit. Tapos 3 mins interval.

2y ago

Thank you!

kung di na wawala ung contraction, naglalabor ka na nyan.. magpatingin kana sa ob o midwife mo.

2y ago

yung pagtigas po di nawawala talaga 3hrs na. pero yung pain pasulpot sulpot lang.