Uterine Dehiscence

Meron po ba sa inyo dito na diagnosed na may uterine dehiscence? Yung naging manipis yung old scar ng CS sa loob mismo? Napansin sya ng OB during ultrasound. If meron man, paano po kayo na manage? May mga nababasa akong articlea pero more on US cases. Usually iba sa kanila naka admit na at 30 weeks to make sure na di mag rupture uterus incase mag go into labor.

4 Replies

Hello mamsh kumusta po? Ano update sa inyo? hope na safe kayo ni baby…

5mo ago

so far okay naman po.. maingat lang talaga at advise na talaga ni OB not to go on labor na po