Slightly pain in sex

Meron po ba naka experience ng slighly pain sa pempem after ng sex , after kasi namin mag sex ng asawa ko.. umiihi aq at may naramdaman aqng pain sa daanan ng ihi.... ngaun lang po to.. 8 months na po baby ko.. may connection kaya un sa panganganak ko?salamat mga mommies

2 Replies

yes me but dnaman pain as in ung parang ang bigat lng sa pempem cgguro dahil minsan lng kmi mag do ni partner hehe ok lng yan sis as long wala namang spotting or kahit anung dscharge like brown

We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.