May tanong po ako sa nakaranas ng positive sa sgphilis pero yung partner mo negative

Meron po Ba na ganyan positve ka sa syphilis tapus. Yung partner mo negative kasi barangay Lang kami nag Pa prenatal bukas Pa ako mag Pa cheack up mga mamshie. Paki sagot po ako

1 Reply

Try neo mgpacheck up ulit sis. Pwede negative sya kasi mahirap mahawaan ang lalaki sis. Tama ba ako na hnd lng sya ang naging sex partner mo nun? At bka nakuha mo sa ibang lalaki yan sis?